ราคาเริ่มต้นที่:

644,000 บาท

เครื่องยนต์

Ti-VCT

1.5L

ที่นั่ง:

5

สีภายนอกที่เลือก

Winning Blue

Candy Red

Frozen White

Ingot Silver

Black

เทคโนโลยี

อยากให้ลอง นี่คือความฉลาดล้ำเกินใคร

คิด ก่อน ลอง เพราะเมื่อได้ลองขับ และคุ้นเคยกับคุณสมบัติ สุดล้ำ คุณอาจจะทำใจลำบากถ้าต้องเปลี่ยนไปขับรถคันอื่น

โทรศัพท์แบบแฮนด์ฟรี

คุณจะหลงรักระบบสั่งงานด้วยเสียงใน ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ที่ให้คุณโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth® ได้แบบไม่ต้อง ละมือจากพวงมาลัย หรือละสายตาจากถนน จะโทรหาเพื่อน หรือจะรับสายแค่ออกคำสั่งเสียงง่ายๆTM ก็พร้อมต่อติดสังคมการติดต่อให้คุณแบบปลอดภัยหายห่วง


Hands-free Phone Call

Hands-free Play Music

Listen to Your Texts

ขึ้นเนินได้ไม่สะดุด

คุณกังวลทุกครั้งต้องจอดพักหรือเริ่มขับขึ้นเนินสูงใช่รึเปล่า ได้เวลาวางใจ ระบบช่วยการออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน ป้องกันไม่ให้รถไหลลงเนิน ช่วยหยุดรถไว้ 3 วินาที ให้คุณมีเวลาเปลี่ยนจากเบรกไปยังคันเร่งได้แบบสบายๆ

ปล่อยให้รถคิดแทนคุณ

มีเรื่องมากมายในชีวิตที่คุณต้องตัดสินใจ เราจึงช่วยให้ชีวิตคุณยุ่งยากน้อยลงอีกนิด ด้วยที่ปัดน้ำฝนซึ่งทำงานอัตโนมัติเมื่อฝนตก และปรับความเร็วให้เหมาะกับระดับความแรงของฝน ไฟหน้าอัตโนมัติจะเปิดขึ้นทันทีที่ตรวจพบว่ามีแสงสว่างไม่เพียงพอให้คุณเห็นทัศนวิสัยด้านหน้า

หมดยุค ควานหากุญแจรถ

ไม่ต้องเสียเวลาพลิกกระเป๋า ควานหากุญแจรถอีกต่อไป กุญแจรีโมทอัจฉริยะ ช่วยปลดล็อกทันทีที่คุณดึงที่จับประตูในขณะที่มีพวงกุญแจอยู่ในกระเป๋า จากนั้นคุณก็สามารถเหยียบเบรก แล้วกดปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ เพื่อออกรถได้เลย จะหาอะไรที่ง่ายกว่านี้...คงไม่มีอีกแล้ว

เรื่องเลี้ยว เรื่องง่าย

พวงมาลัยพาวเวอร์ผ่อนแรงไฟฟ้าของ ฟอร์ด เฟียสต้า รู้ทันในทุกระดับความเร็วของรถ และพร้อมปรับน้ำหนักของ พวงมาลัยให้เหมาะกับสถานการณ์ ปรับให้เข้ากับสภาพถนน หรือสภาพอากาศเพื่อให้คุณขับปลอดภัยในทุกเส้นทาง และที่สำคัญระบบจะเริ่มทำงานในสถานการณ์ที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อช่วยประหยัดน้ำมันให้คุณ

การออกแบบ

อยากให้ได้เห็นนี่คือดีไซน์ที่ดึงดูดทุกสายตา

ดีไซน์ใหม่รอบคันของ ฟอร์ด เฟียสต้า ไม่ว่าใครที่ได้เห็นเป็นต้องบอกต่อ กับเสน่ห์ที่พร้อมสะกดทุกสายตาของการออกแบบ ที่สมบูรณ์แบบ

ดึงดูดทุกความสนใจบนท้องถนน
สวยจากภายใน จนถึงภายนอก
ดีไซน์ที่ฉลาดกว่า

สิ่งแวดล้อม

อยากให้มองไกล นี่คือผลกำไรในระยะยาว

แค่คำว่า "การเงิน" คงไม่ทำให้ใครรู้สึกตื่นเต้น แต่ถ้าพูดถึง "การเงิน" ในกระเป๋าของคุณ ใครล่ะ จะไม่สนใจ

ระบบเกียร์อัตโนมัติ PowerShift® 6-สปีด

สัมผัสการตอบสนองแบบเกียร์ธรรมดาและความสะดวกสบายแบบเกียร์อัตโนมัติไปพร้อมกัน ด้วยระบบคลัชคู่ของเกียร์อัตโนมัติ PowerShift® 6-สปีด ที่ถูกออกแบบให้ทำงานอย่างสมบูรณ์แบบ

ระบบ EcoMode

มีปัจจัยมากมายที่เป็นตัวกำหนดว่าน้ำมันหนึ่งถังจะพาคุณไปได้ไกลแค่ไหน หนึ่งในนั้นคือรูปแบบการขับขี่ของคุณ EcoMode จะช่วยให้ คำแนะนำว่าจะเปลี่ยนรูปแบบการขับขี่อย่างไร ในขณะที่คุณกำลังขับขี่ ให้คุณขับไปได้ไกล กว่าแต่เติมน้ำมันน้อยครั้งลง

ความปลอดภัย

อยากให้มั่นใจนี่คือความปลอดภัยเหนือชั้น

ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ คำนึงถึงความปลอดภัยของคุณอย่างสูงสุด ให้คนที่ห่วงใยคุณ วางใจได้ในทุกครั้งที่ออกเดินทางไปกับ ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่

ถุงลมนิรภัยเพื่อการปกป้อง

เมื่อพูดถึงถุงลมนิรภัย ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ นั้นมีมากพอที่จะทำให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจในความปลอดภัย ทั้งถุงลม นิรภัยสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า ให้คุณวางใจได้ยิ่งกว่า

ความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ถ้าเหล็กกล้าโบรอนนั้นมีคุณสมบัติดีพอสำหรับใช้กับยานอวกาศแล้วล่ะก็ มันต้องดี พอที่จะช่วยปกป้องคุณได้เช่นกัน ด้วยความแข็งแกร่งที่มากกว่าเหล็กกล้าระดับ มาตรฐานทั่วไปถึง 4 เท่า เพื่อให้คุณวางใจในความปลอดภัยได้อีกขั้น

สัญญาณเตือนถอยหลัง

ในขณะถอยหลัง เซ็นเซอร์ถอยหลังจะจับวัตถุที่ขวางระยะถอย โดยจะส่งเสียงเตือน "ปิ๊บ" ที่จะค่อยดังขึ้นและรัวขึ้นเมื่อคุณเข้าใกล้วัตถุนั้น และหน้าจอควบคุมจะแสดงภาพให้คุณเห็น ระบบจะเบาเสียงวิทยุให้โดยอัตโนมัติ คุณจะได้ไม่สับสนเสียงเตือนกับเสียงเพลง

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว

ไม่เคยมีวันไหนที่เราจะไม่เจอความวุ่นวายบนท้องถนน ทั้งคนขับเหม่อ เผลอๆ ก็คนเดินตัดหน้า ถ้าแย่หน่อยลูก ฟุตบอลลอยมาขวางถนน ถ้าคุณจะต้องหักหลบเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ระบบเซ็นเซอร์จะจับได้ถึงการทรงตัวของรถที่ ไม่ปลอดภัย ระบบ ABS และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และควบคุมการลื่นไถล จะทำงานร่วมกันเพื่อให้รถกลับมาทรง ตัวอยู่ได้ในสภาพปกติ

FORD VP
สาขาโชว์รูม

สาขา
ปิ่นเกล้า

0 2 886 4466 รายละเอียดเพิ่มเติม

สาขา
แจ้งวัฒนะ

0 2 964 9086 รายละเอียดเพิ่มเติม

สาขา
เพชรเกษม 77

0 2 809 5522 รายละเอียดเพิ่มเติม